Chương trình ngoại khóa GD kĩ năng sống

Thứ sáu - 05/04/2024 15:17

Chương trình ngoại khóa GD kĩ năng sống

Ngày 29/3, Nhà trường kết hợp Đoàn phường và CMHS tổ chức chương trình ngoại khóa GD kĩ năng sống với chủ đề “Lời nói hay, việc làm tốt, ứng xử văn minh trong trường học và nơi công cộng” cho các con HS toàn trường.
👍 Với nhiều hoạt động sôi nổi nối tiếp nhau trong chương trình, thầy giáo chủ giảng Nguyễn Như Hoan đã thu hút được toàn thể các bạn HS tham gia hoạt động một cách vui vẻ, đầy gắn kết, đầy yêu thương. Thầy đã mang đến cho các con HS những bài học bổ ích, ý nghĩa...