Hội thi Nét đẹp thầy trò chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chủ nhật - 13/12/2020 22:24

Hội thi Nét đẹp thầy trò chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), nhằm thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” lòng biết ơn thầy cô trong toàn thể các em đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội. Liên đội Tiểu học Biên Giang - tổ chức Hội thi viết chữ đẹp, báo tường, Hội thi "Nét đẹp thầy trò"
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), nhằm thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” lòng biết ơn thầy cô trong toàn thể các em đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội. liên đội Tiểu học  Biên Giang - tổ chức Hội thi viết chữ đẹp, báo tường, Hội thi " Nét đẹp thầy trò".

Tạo điều kiện cho đội viên, nhi đồng tham gia các hoạt động văn hoá nghệ thuật, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc. Đồng thời rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo; là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với thầy cô giáo. Đồng thời là dịp để các em đội viên, nhi đồng bày tỏ tấm lòng tri ân đối với thầy cô.