Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 27/01/2021 16:06

T11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Biên Giang đã tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Biên Giang. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Biên Giang đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.