Trường Tiểu học Biên Giang thông báo tuyển sinh năm học 2022-2023

Thứ sáu - 17/06/2022 15:11
Trường Tiểu học Biên Giang thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2022-2023.
          UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG TIỂU HỌC BIÊN GIANG

VỀ VIỆC TUYỂN SINH VÀO LỚP 1
Năm học 2022 - 2023
         Ban Chỉ đạo Tuyển sinh trường Tiểu học Biên Giang xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh trên địa bàn phường Biên Giang về việc tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2022 - 2023 như sau:
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
2. Đối tượng tuyển sinh: Trẻ hiện đang sinh sống cùng gia đình và có hộ khẩu thường trú, tạm trú, trú tại phường Biên Giang - quận Hà Đông.
3. Độ tuổi
Tuổi của học sinh vào lớp 1 là 6 tuổi (sinh năm 2016). Học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi. Tuyệt đối không nhận trẻ thiếu tuổi vào lớp 1.
4. Thời gian tuyển sinh
          a. Tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1
- Từ ngày 01/7/2022 đến hết ngày 03/7/2022.
- Phụ huynh truy cập vào trang wed: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn và sử dụng mã số, mật khẩu do trường mầm non cung cấp để đăng ký.
- Phụ huynh có thể mang hồ sơ tuyển sinh cùng mã số, mật khẩu tới trường Tiểu học Biên Giang để được trợ giúp đăng ký tuyển sinh trực tuyến.
          b. Tuyển sinh trực tiếp vào lớp 1
- Phụ huynh học sinh mang hồ sơ tuyển sinh đến trường để đăng ký trực tiếp.
 - Từ ngày 13/7/2022 đến hết ngày 18/7/2022.
   (Sáng từ 7h30 đến 11h00;        Chiều từ 14h00 đến 16h30).
5. Hồ sơ tuyển sinh bao gồm
- Đơn xin xét tuyển vào lớp 1 (Theo mẫu của nhà trường)
- Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 1 được in từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến (Đối với học sinh đã đăng ký trực tuyến thành công).
- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ (Bản sao dấu đỏ hoặc công chứng)
- Bản photo Sổ hộ khẩu (không cần chứng thực, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an quận hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường Biên Giang.
- Đối với các trường hợp tạm trú, cư trú: Bản photo sổ hộ khẩu và bản gốc (để đối chiếu), thêm giấy xác nhận tạm trú, cư trú hoặc sổ tạm trú (bản dấu đỏ hoặc bản công chứng).
- Quyết định cho phép học vượt lớp (nếu có)
- Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có)
- Bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của cả bố và mẹ.
        Vậy Ban chỉ đạo tuyển sinh trường Tiểu học Biên Giang xin trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc cha mẹ học sinh có con sinh năm 2016 trên địa bàn phường Biên Giang được biết mang hồ sơ đến trường đăng kí đầy đủ, đúng thời gian quy định.
                                                       Hà Đông, ngày 16 tháng 6 năm 2022
                                                                                                     <Đã ký>